Dây hút ẩm treo container

Dây hút ẩm treo container – Thông tin chi tiết về sản phẩm

Dây hút ẩm treo container được đóng gói bằng vải không dệt, vải dệt hoặc kết hợp các loại vải này, được gắn móc nhựa hoặc dây để chúng được treo từ móc container.
Dây hút ẩm treo container được sử dụng để hấp thụ độ ẩm trong không khí xung quanh bên trong một không gian kín, do đó ngăn chặn sự ngưng tụ hơi nước độ ẩm do thay đổi thời tiết, nhiệt độ vào ban đêm hoặc khi tàu thuyền hoặc xe, di chuyển sang khu vực khác có độ chênh lệch về khí hậu.

Tại sao cần sử dụng dây hút ẩm cho container (công te nơ)

Có rất nhiều nguồn ẩm luôn tồn tại bên trong container

  • Lượng không khí bên trong container
  • Độ ẩm từ hàng hóa
  • Độ ẩm từ pallet gỗ
  • Độ ẩm từ sàn gỗ của container

Thế nên, đối với những loại hàng hóa nhạy cảm với độ ẩm, hơi nước mà phải di chuyển dài ngày như hàng xuất khẩu, mà không ưu tiên quá trình chống ẩm, hút ẩm có thể gây ra các trường hợp xấu đối với hàng hóa hoặc đơn vị vận chuyển.

Liên hệ để với Hoàng Gia nếu bạn có nhu cầu sử dụng Dây chống ẩm

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NEW PACIFIC

26/39 Đường 11, KP. Giản Dân, P. Long Bình, Q. 9, TP. HCM
Chúng tôi trên bản đồ

Tư vấn bán hàng

0906 790 798 – Mr. Nam
0906 22 24 79 – Ms. Trúc

Email: manager@newpacific.com.vn

Sử dụng Dây hút ẩm treo container đúng cách

Để có hiệu quả tối đa của dây hút ẩm, nếu có đủ không gian, bạn hãy treo dây theo chiều dọc trên thành container (vuông góc với sàn) và không che phủ bề mặt thở của chất hút ẩm bằng hàng hóa.

Nếu không có đủ không gian để treo dây hút ẩm, vui lòng vẫn treo chất hút ẩm lên móc trần của container (song song với sàn), sau đó đặt chất hút ẩm theo chiều ngang lên trên hàng hóa.

Hạn chế thời gian tiếp xúc với với không khí bên ngoài để khả năng hút ẩm đạt hiệu quả cao nhất.

Đặt ở vị trí cao nhất và bịt kín lỗ thông gió, và bố trí các dây hút ẩm với khoảng cách đều nhau.

Ưu điểm của Dây chống ẩm treo container

Hiệu quả cao & lâu dài, chi phí thấp
Dễ sử dụng
Không mất không gian của hàng hóa
Thân thiện với môi trường, không có chất độc hại

Độ ẩm, hơi nước sau khi được hấp thụ không bị thoát ra ngoài

Xem thêm

Thị trường hạt chống ẩm sẽ có biến động ?

Như thông lệ cứ cuối năm lượng hàng hóa xuất đi nhiều cũng là lúc các doanh nghiệp kinh doanh hạt chống ẩm , gói hút ẩm tăng năng suất lao động , cuối năm cũng là thời điểm nhiệt độ thấp và độ ẩm cao nên nhu cầu sử dụng các loại gói chống ẩm này là rất lớn .

Hạt chống ẩm chính là hạt silicagel với công thức hóa học đơn giản của nó là SiO2.nH2O (n<2) , đặc tính hút nước , hút ẩm rất tốt trong điều kiện môi trường ẩm . Chính vì vậy chúng được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp đóng gói , bạn dễ dàng nhân thấy chúng ở :”gói bánh kẹo , các thiết bị điển tử , vi mạch , thuốc hay như các thiết bị camera …” .

Cuối năm thị trường hạt chống ẩm giá rẻ thường diễn ra sôi động nhờ thời tiết cuối năm độ ẩm rất cao

Vào những tháng cuối năm khi thời tiết giao mùa , độ ẩm cao nên nhu cầu sử dụng hạt chống ẩm sẽ rất lớn nên thị trường hạt chống ẩm sẽ biến động lớn hơn các tháng trong năm , thời điểm các mặt hàng tung ra thị trường lúc đó mặt hàng hạt chống ẩm silicagel sẽ tăng mạnh .

BF tự hào là đơn vị sản xuất trực tiếp các loại hạt chống ẩm , gói hút ẩm chất lượng cao , giá thành rẻ nhất . Chúng tôi cam kết mang tới quý khách hàng những sản phẩm đóng gói theo quy cách yêu cầu , chất lượng mẫu mã đẹp và an toàn cho người sử dụng .

Xem thêm
Chat ngay với chúng tôi!
Liên hệ hotline để được tư vấn!